bg

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Việt

Chuỗi nhà hàng sang trọng, đẳng cấp, chuyên phục vụ các món ăn Âu – Á đặc sắc:

Đặt chỗ

Nhà hàng Sài Gòn-Bản Giốc.

Nhà hàng với diện tích 140m2 có sức chứa khoảng 200 khách. Nhà hàng luôn sẵn sàng phục vụ các món ăn Á-Âu (Set menu, A La Carte) và các món ăn dân tộc mang đậm chất địa phương, đây sẽ là nơi lý tưởng để tổ chức các loại tiệc BBQ, Buffet…

Với không gian kiến trúc đẹp, ấm áp và thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chúng tôi tin tưởng rằng Quý khách sẽ có những phút giây thật tuyệt vời bên người thân, gia đình của mình.

NHỮNG MÓN ĂN ĐẶC TRƯNG CỦA NHÀ HÀNG
Lạp sườn

Lạp sườn được làm từ thịt săn tẩm ướp gia vị, mật ong và thêm ít rượu trắng, chút gừng và ít quả mắc mật khô xay nhỏ. Đặc biệt, được hong khô trên khói bếp nhiều ngày nên lạp sườn rất dai và chắc thịt, thơm ngon

Khâu nhục

Nằm khau – món thịt ba chỉ hầm nhừ cách thủy, hay còn gọi “khâu nhục”, “khâu nhục” là món ăn truyền thống của người Tày, Nùng Cao Bằng được dùng phổ biến trong dịp lễ, Tết, cưới hỏi… Mỗi địa phương có cách chế biến khác nhau, nhưng đều mang đậm nét đặc trưng riêng của người miền núi.

Vịt quay 7 vị

Tẩm ướp đến 7 loại gia vị và chế biến theo cách riêng của người Tày, vịt quay 7 vị mang mùi vị thơm lạ hấp dẫn, bắt mắt với màu vàng óng của mật ong rừng và thấm đượm vị ngọt của thịt trên đầu lưỡi.

Tận hưởng cuộc sống tại Khu Nghỉ dưỡng
Sài Gòn - Bản Giốc

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ trước khi chuyến đi của quý khách bắt đầu.

Liên hệ
Weather
Failure notice from provider:
Connection Error:http_request_failed

thông tin